1 month old baby breathing

mga momshies curious lng po ako ano po ba normal breathing ng mga newborn ?? s baby ko kasi nttkot ako minsan kasi prang nakahinto sia nppnsin ko tas bgla sia hihinga ng napakalalim ??? nhhirapan po b sia huminga ???

4 Replies

ganyan din po baby ko okay lang yan sis nakakapraning pero alam ko normal yun napansin ko kasi sa kanya di pa talaga siya totally tulog pamulat mulat pa ang mata tapos nung tulog na siya okay naman na paghinga niya.

Bilangin mo mommy 40-60 breaths per minute is normal. Kung tumitigil sya sa paghinga ng mga 3-10 seconds then hihinga ulit Ng mabilis, periodic breathing tawag dun.

part yn ng postpartum, pgiging praning sis hehe. minimize mo unan nya sa pligid, for 6mos mpapraning ka tlga kc prng hnd sya humihinga😅 though normal yn.😊

yes

5y ago

ano hung yes