7 weeks and 4 days

Normal lang po ba na sumakit yung tyan ko? Lalo na yung sikmura ko at tyan ko?? Nag worry kasi ako gawa nang may lumabas na dugo sakin "spotting" daw ang sabi nila. Normal lang po ba pag ganon?? New preggy din kasi meee ☺️ salamat sa sasagot ☺️

2 Replies

normal lang na sumakit yung tyan ganun po kasi yung unang mafeel sa 1st trimester . pero yung pag spotting po ang hindi normal . ang normal lang dapat white mens lang po . better pa check up na po kayo agad

Not normal po ang spotting pG buntis. Better to consult your ob