Spotting

Natural lang po ba pag over fatigue is mag spotting ako? Di naman siya ganun kadami at hindi naman lagi. 7 months na yung tyan ko nung nag start ako mag spotting and Im working at night Im a customer service representative. Ngayon 34 weeks na yung tyan ko.

1 Reply

Naku di po normal kapag spotting. Delikado. Magpacheck up ka and punta sa ob. Wag din masyado pakapagod kasi baka kung mapano baby mo

5y ago

Thank you!! Nagpa ultrasound po ako. Okay naman siya high lying naman po