hindi pa nireregla

hello po.. 7 months na baby qoh.. pero hindi pa ako niregla, tapos kagabi, ang skit na ng puson ko, i thought mareregla na ako, tapos wala pala.. wala naman mga sintomas na buntis ako para maramdaman ko.. may ganyan po ba talaga..? noong pinangank ko baby ko until now wala pa ako dinatnan..

1 Reply

breastfeeding kaba mommy? ako sis for my first born almost 2 yrs before i got my period. then on my 2nd baby 1 yr and 3 months nung mag start ako mag ka period ulit. normal lang yan for breastfeeding mommies. if not breastfeeding better go to ob for checkup 😊

4y ago

opo breastfeeding po aqoh.. maraming salamat po.. nag alala lng po aqoh baka masundan c baby ang liit2 pa nya..