Masakit pala.

Mag share lang ako ng nararamdaman ko dito mga mii, ganun pala kasakit noh kapag umasa ka na magkaka baby ka tapos wala naman pala, umasa ka kasi na delay ka na ngayon mo lang naranasan tapos ibang sintomas nararamdaman mo tapos wala naman pala. Nakakaiyak. Kask na excite na ako dami ko na plano tapos wala naman pala :( pero okay lang di pa siguro ito yung tamang panahon para magka baby.

2 Replies

ganyan din ako mii the past few months akala ko preggy ako tapos di pala. ang ginawa ko nalang itinigil ko kakaisip kase sobrang na iistress ako pag na dating ang period ko. Nakakaiyak talaga pero now tinatanggap ko na uti uti na baka di pa bigay ng lord. Minsan kase kaya tayong dayain ng isipan natin na buntis tayo pero di pala. kaya ako enjoy nalang ako. kung buntis salamat kundi eh di okey lang. kase the more na iniisip ko nakaka create na pala ako ng stress and yon ang di maganda kase di nattuloy ang pag bubuntis

magkaka baby ka po mommy. dadating din yan in due time. ganyan ako dati 1 year kami naghintay ng asawa ko. umiiyak ako kapag nagkaka period ako.