3months depo

Sino pong nagdedepo dito. Ilang araw/linggo/buwan po kayo niregla ulit nung nahinto po depo nyo? Sa akin po kasi nakalimutan ko day (august 20 kasi alam ko) pero august 12 pala end. Tapos nag chukchakan kami ni mister 😅 between those days. Tapos di na po ako niregla until now po. Nag PT ako nung sept 8 po negative naman. Pero until now wala pa rin ako. Usually kasi po nireregla ako agad after ng araw na end na po ng depo ko.

1 Reply

Depo user last year. Nag ka regular mens ako, after 6 months pa.

Related Articles