kakain na si baby

hi po 6 months na ng baby ko bukas.pwd na po ba pakainin sya agad ng cerelac/avocado/saging??how to prepare po at ilang scoop lang ang pwd sa kanya?

5 Replies

Avocado mommy tapos breastmilk. Mashed mo maigi. Kaunti lang muna yung kaya lang nya kainin. Wag po masyado biglain si baby

Much better if you'll do avocado/squash. Stick with veggies and fruits mommy. Cerelac is still considered junk food

Tingin ka sa YouTube marami vegetables puree for baby kang mapapanuod dun.

Agree to mommy rotsen. Turning 6 na din si lo but no to cerelac.

ok po salamat...

Related Articles