foods

mga momi out there maliban sa prescribed ng pedia na patatas,kalabsa,saging na mash pwed ba si baby pakainin ng cerelac 4 months old baby??slaamt po

2 Replies

di nirerecommend ng pedia ang cerelac dahil puro preservatives at sugar lang yon. mas ok kung 6months magstart, tignan mo din yung pagiging ready ni baby sa pagkain, katulad ng pag upo at ngumanganga kapag tinapat ang pagkain sa bibig.

4y ago

thnx momi...may food namn po mash potato dw kalabasa at saging sabi ng pedia nya pag ka 4 months nya...kaso di k pa ginagwa palagpasin k lang mga 5/6 nlng..

samin sis 6mos. pa advised na magtake ng solid food si baby🤔

4y ago

sibahan kasi ako ng pedia ko mash potato kalabasa at saging po.