Cerelac Nutripuffs

Mga mamsh. Ilang months po pwede pakainin si Baby ng CERELAC NUTRIPUFFS? Yung parang biscuit po?

2 Replies

6months pwede na siya kumain ng mga solid foods. Pero bad daw yung cerelac for babies kasi junk food siya mas maganda yung mga mashed fruits or vegetables para maa healthy

If pwede na mag eat which is 6mos onwards. Kaso wag mo iintroduce sa ganyan na food. Go for natural. Or better yet consult your pedia. ☺️