Food

How many times dapat pakainin ng cerelac si baby? Mag 6 months na po sya.

4 Replies

mas mganda pa rn un natural food momsh..like mashed potato,carrots,lugaw..pero kung cerelac mas preferred nyo once cguro pwd na

5y ago

pwede naman po

Yung sa baby ko during breakfast lng para nde mgsawa s lasa . Then lunch and dinner nya ay rice.

5y ago

Pwede na ba mag rice ang 6 mos?

Tuwing bfast lang sis

Not recommended ang cerelac

5y ago

Mashed veggies or fruits po haluan m breastmilk mo. Magging picky eater anak m sa cerelac. Mas ok natural foods