baby

hello po 6 days pong di naka poop si baby niresetahan po kami ni doc ng suppository para maka poop daw po si baby. naka poop naman po siya nung nilagay po. btw, 12 days old palang po si baby. as of today po, di pa siya nag poop. kahapon po nagpoop siya nung nilagyan ng suppository. ano po pwede gawin mga momsh? umuutot naman po siya, at parang kumukulo din yung tiyan nya kaya minsan akala ko nag ppoop na siya.

1 Reply

if breastfeed po sia try k po kumaen ng papaya or pinya para malatch nia mkakahelp po un