Worried First Tine Mom here

Hi po,,, 5weeks and 3days na po kami ni baby, normal lang po ba na wala ako masyado symptoms na nararamdaman, bukod sa pagsakit ng puson ko minsan? Nagwoworry lang po ako, kase nakunan na po ako dati, ayoko na po maulit ulit. Sa Feb. 11 pa kase balik namin kay OB dahil di pa po masyadong kita si baby sa ultrasound.

4 Replies

if ftm for sure madameng tanong, lage kang magtatanong sa ob mo every check up or else lage kang ganyan na nagaalala. or search sa net etc.