35 weeks and 4 days

Hello momsh! Kahapon po nag watery discharge ako. Clear water lang siya then walang pain. Hindi naman super dami pero first time ko kasing maexperience yun. Si baby naman malikot pa rin sa tyan ko. Is this normal po ba? Until now kasi may pakonti konting watery discharge ako then pag pinupunasan ko ng tissue prang may ksma na din sticky white discharge. #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Kamusta na kayo ?? ni baby? kasi ako kaninang umaga din po parang wiwi din and my kasamang white mens normal lang po babyun?

up