Watery vaginal discharge at 23 weeks

Hi, I am a first time mom. I am just worried po na may watery vaginal discharge po ako. I was experiencing this nung 1st trimester pa pero worried lang ako na at 23 weeks meron pa rin. Is it normal lang po ba to have watery discharge all throughout the pregnancy? Thanks

1 Reply

Nag pa consult naman po ba kau sis sa Ob nyo? We if wala naman po xang comment xa ganyan ok lang naman po yan. Sakin watery discharge din since first tri pero malamang baka halong wiwi na din un siguro 😅 as long na hindi tagas ung water which is baka amniotic fluid, normal lang po sia pero better consult ur ob pa din po