Motorcycle as mode of transportation

Hi po, 4months pregnant, ask ko lang po if safe po ba magmotor from bahay to office and vice versa? Salamat po. #pleasehelp #firsttimemom #advicemommies

14 Replies

kung kaya iwasan mas ok. pero kung yun lang ang mode of transportation NO choice, basta ingat lang po at dahan dahan & iwas sa lubak. high risk pregnancy ako, iwas tlga ako matagtag, pero nasakay parin ako sa tricycle naman & e-bike sinasabihan ko nlang yun driver na dahan dahan lalo na sa may humps