Motorcycle as mode of transportation

Hi po, 4months pregnant, ask ko lang po if safe po ba magmotor from bahay to office and vice versa? Salamat po. #pleasehelp #firsttimemom #advicemommies

14 Replies

Kung may option naman na wag... ay wag na muna mi hanggat maaari... Iba iba kasi ang pregnancy e.. pweding sa kapatid ko mula ng 1 to term niya ..ay motor ang means of transportation nila..ay walang naging problema... pweding sa iba ay hindi maging ganon... kesa magsisi.. prevention is better than cure.. sabi nga nila...

kung kaya iwasan mas ok. pero kung yun lang ang mode of transportation NO choice, basta ingat lang po at dahan dahan & iwas sa lubak. high risk pregnancy ako, iwas tlga ako matagtag, pero nasakay parin ako sa tricycle naman & e-bike sinasabihan ko nlang yun driver na dahan dahan lalo na sa may humps

Mas better mhie wag kna muna magmotor masyadong maaga pa para matagtag ka. Baka magpre-term labor po kayo. Marami akong kilala na natatagtag ng maaga puro pre-term baby nila. Best na magtanong narin po kayo sa OB nyo ano safe na gagawin. Ingat po lagi mhie.

mula nabuntis aq hanggang kabuwanan ko nkamotor aq.. mbagal n takbo lng tlga tska iwas s lubak.. mas komportable pa aq sa motor kesa sa tricycle.. sa tricycle lhat ng lubak madadaanan.. tagtag aq.. wala nmn ngyri msama skin tska kay baby..

Since nagstart ako na sa manila magpacheck up mode of transpo ko ay joyride then Grand Central to PHC or PCMC ayaw ko kase mag kotse kse nahihilo ako baka lalo lang sumama pakiramdam ko.

Buti ako nun wala naging problema, everyday motor until 7mos tiyan ko from Carmona Cavite to Ortigas 😅 mag 1 month na baby ko ngayon 🙂

para skin na 4 months pregnant nag momotor den nmn ako pero dapat hndi masyadong mabilis yung pag mamaneho ska iwas sa malubak yun lng 🙂

ok lang naman mommy basta alalay lang at wag ung nakabukaka pag sakay. Pero as much as kaya mong wag mag motor mas better po

It depends po. Try to ask your Ob po. Yung iba po kasi pinagba-bawal po talaga dahil maselan mag buntis.

basta wag masyadong magalaw .. mas bet ko pa nga motor kasi nakakaiwas sa lubak lubak