cheaper milk

Hello po. 4months na po si baby at bonna po milk nya kaso napansin ko na ang tigas ng tae nya at hirap sya pumoop. Ano po bang pedeng pamalit sa bonna na mura lng din? or pahingi nman po ako ng mga list ng price ng gatas na hindi gano ka pricey kung meron po kayo pls po. Salamat po

12 Replies

Kung young nmn baby mo wag muna palitan.. baka nagkulang ka lng sa dami ng tubig . .. At Kung ayaw ni baby mo.. try mo nestogen maganda dn nmn na try ko 2yrs user

Nestogen, pero malambot naman pupu ni baby. Pero hiyangan din

Breastmilk mo po. Libre lang 🙄 wag sukuan agad ang baby...

4y ago

wag po kayong mag alala next baby ko i-ebf ko na talaga. ang hirap kse first baby ko to kaya talagang nangapa ako, andami kong natututunan ngayon sa first baby ko kaya alam kong maiiapply ko to sa susunod kong magiging baby. Salamat sa advice.

Sa pamangkin ko po Nestogen. Healthy at masigla po

Breastmilk po..wag mo ppainumin water ang baby mo

4y ago

pero salamat pdn po sa advice. next baby ganyan npo talaga gagawin ko pipilitin ko na mag ebf, first baby ko to kaya nangapa talaga ako

try nestogen sis un dn gamit ng baby ko

Painumin mu mdmi tubig pgktpos dumede

Nestogen po

Bona

up

Related Articles