40weeks na d pa rin open Ang cervix

Hi po 40 weeks na po ako today pero d pa po open Ang cervix ko. May reseta na ding evening primrose oil at 2 capsule sa umaga ilagay sa pwerta at 2 capsule din sa gabi..Ang Sabi ng OB ko pag sa Friday (40 weeks and 1 day) daw pag di pa rin open cervix ko ay e CS na ako... Nalulungkot ako kasi Ayoko po Sana ma CS.. sino po sa inyo ay 40 weeks na rin..#pleasehelp #advicepls

22 Replies

ako po mag 40 weeks sa oct 30. pero stuck ako sa 1cm .unang sonda sakin nung oct 21.hanggang ngayon 1cm pa din . for induce labor ako bukas

3y ago

nakapulupot pala ang pusod ni baby sa leeg kaya pala kahit anong ire ko ayaw bumaba ng baby ko .nakakain na din siya ng dumi kase 2pm pumutok panubigan ko mag 12 na ng gabi siya nailabas via cs. tapos ang laki pa ng baby ko. 3.8 kilos