40weeks na d pa rin open Ang cervix

Hi po 40 weeks na po ako today pero d pa po open Ang cervix ko. May reseta na ding evening primrose oil at 2 capsule sa umaga ilagay sa pwerta at 2 capsule din sa gabi..Ang Sabi ng OB ko pag sa Friday (40 weeks and 1 day) daw pag di pa rin open cervix ko ay e CS na ako... Nalulungkot ako kasi Ayoko po Sana ma CS.. sino po sa inyo ay 40 weeks na rin..#pleasehelp #advicepls

22 Replies

suggest ko po sayo momshie kain ka po ng pineapple Isang buo para lumambot cervix mo

ako mommy 40 weeks 3day nanganak normal delivery. pray lang po

ako nga din po 39 weeks and 6 days worried much na ako☹️

ganun talaga sis baka kasi maoverdue kaya inaadvice ang cs

Bakit CS po agad ang suggestion? Ask nyo po about induced labor.

3y ago

kaya nga po. ask po muna. wag po muna cs.

may pula sa mata ni baby na new born ano po ibig sabihin

same here po 40weeks and 2days. still 1cm prn po 😞

3y ago

nanganak ka na mommy?

ME 40weeks na mommy sa Tuesday induced aq

ako 40 weeks and 3 days wla parin😢

3y ago

nag open cervix ko today mga mamsh 1cm.. may dugo na lumabas pinauwi ako kasi 2cm palang .. sumasakit na rin tiyan ko pero di pa sumasakit balakang.. sabi ng doctor balik nlang daw ako pag madalas na ang contractions na nararamdaman or pag lumabas na ang mucus plug /pumutok na panubigan

try po pineapple juice or fruit