4 months pregnant

Hello po, 4 months pregnant po ako ngayon , habang pinapatulog ko po Ang baby ko na 1 year and 6 months Bigla po sya bumangon at binagsak nya katawan nya sa tyan ko .. sumakit po tyan ko ,, ask ko lang po kung may epekto po Kaya sa baby ko sa tyan Ang nangyari? Thank you po sa makakasagot Natakot po Kasi ako baka nasaktan Ang baby ko sa loob ng tyan ko😔

1 Reply

I think safe naman po si baby sa loob dahil may amniotic fluid na nagsusupport sa kanila sa loob. Hope your okay mommy :)

Related Articles