3 months pregnant

Hi ask ko lang po kung normal lang ba na hindi pa din gumagalaw si baby sa loob ng tyan turning 4 months na po sya sa april 4 pang 2nd baby ko na po ito sa first baby ko po 3 months pa lang active na sya. At minsan malaki tyan ko minsan maliit. Salamat sa makakasagot❤ #advicepls #pregnancy

2 Replies

baka po fatty kayu kaya dimo mafeel naninigas xha pag 3months wait nyu Lang po 4months old Jan nyu na po maramdaman pag acrobatic nya at makati na xha

Normally gumagalaw na po si baby, di lang natin ramdam. Around 20 weeks mas mafefeel mo na sya. 🙂

2y ago

aww ok po thank u❤