Puyat

Hello po 4 months preggy po ako and lagi po ako puyat kasi di po ako makatulog dahil sa buong maghapon po puro tulog nalang ginawa ko. Ok lang po ba na magpuyat?

2 Replies

Okay lang naman po magpuyat basta wag po everyday kasi baka maging anemic ka po. Habang 4 months preggy ka palang po at di pa ganun kalikot ng sobra si baby sa tummy mo, try to change your sleeping routine po, imbis na matulog ka sa hapon, sa gabi dapat kasi mas okay ng di matagal tulog mo sa hapon kesa mapuyat ka sa gabi hanggang madaling araw. Kasi kapag malikot na si baby ng sobra around 6 months and up, talagang mapupuyat ka na at mahihirapan kang makahanap ng maayos at relaxed na pwesto para matulog kasi lumalaki na tummy mo nun at malikot na si baby, yung tipong di ka makakatulog sa likot niya. I hope it helps! ♥

5y ago

Thank you mommy! 💖

Iwasan niyo po makatulog sa hapon para buo at maayos po tulog niyo sa gabi mommi. ganyan po ginagawa ko. kahit anong antok sa hapon di ko tinutulog