Safe po ba si baby pag lagi puyat?

Hello po sana may makapansin :) okey lang po ba na magpuyat ang mga buntis? I'm 18weeks po now, lagi po kasi akong puyat dahil na din po sa hindi makatulog at online seller po :) thank you sa sasagot

2 Replies

Hindi naman nakakaapekto kay baby na pg puyat ka e puyat din siya. Pero pahinga pa din po kayo ng tama whenever you feel like and eat right to make sure na healthy si baby.

You need to sleep, napakaimportante ng tulog at pahinga. Pwedeng humina katawan mo at ni baby kakapuyat