Light Bleeding

Hello po, 4 dyas napo kao naglalight bleeding nagpacheck up napo ako at binigyan po ako ng pampakapit.. Sabi po ng ob ko,okay lang daw po yun as long as hindi siya heavy bleeding.. Im 7 weeks pregnant po.. Sa oct.8 pa po ako pinapabalik ng ob ko para sa ultrasound.. Okay lang po mag light bleeding pag ganito?..

1 Reply

Yes momsh bast hindi lang talaga heavy bleeding kz kapag madami na talaga yung bleed delikado na

5y ago

Salamat po.. Nagwoworry po kasi ako.. Sabi ng hubby ko wag ko nalang muna isipin masyado kasi maistress ako lalo..

Related Articles