ultrasound

Hello po first time maging mommy ask ko Lang po okay Lang ba mag pa ultrasound habang may bleeding 3 days na kase ko nag light bleeding binigyan na din ako Ng gamot pang pakapit Kay baby gusto ko Lang kase I sure kung okay Lang si baby :(

7 Replies

I had my active bleeding a week ago when I was 5 weeks pregnant. I had Transvaginal ultrasound to check if the baby is still there. Better ask your OB kung ano prefer nya sayo. Hope this helps!

Try to ask your OB dear. Kasi ako, nagbleeding aq, pinatuloy pa rin sa akin ang TVS. Pra macheck nu tlga nangyayari. Kc ung iba, kya nagbleed, ectopic pregnancy. Praying for you and you baby's safety...

TransV ultrasound aq nung nag bleed aq 9 weeks aq nun. Para ma make sure may heartbeat pa.c.baby. Thank God strong si baby. In-IE rin aq. Safe nman ang ultrasound, dont worry

Gamot pmpakapit at sbayan mo dn ng bedrest ng one week po..

ndi po pde..

hindi po pde..

4y ago

Sige po thank you

Pwede po