First Time Mom

Hi po. 39 weeks and 3 days, medyo worried kasi wala pang masyadong nararamdaman except sakit sa puson na nawawala naman later on. Normal lang po ba yun? Ang dami nang nagtatanong if nag labor na ba ako, kaya pati ako nagwo-worry baka lumampas ako sa due date o kung okay lang ba baby ko. May dapat po ba akong gawin?

1 Reply

Yung iba nga po nalagpas pa ng 40 weeks. Pray lang mamsh at lakad lakad. Pag every 5 minutes sumaskit na tiyan mo ayun naglalabor kna