39 week and 3 days...

39 weeks and 3 days di pa rin ako nag la.labor mga momshies. Sumasakit lang puson ko last week taz nawawala din. Nag exercise namam ako every morning taz squat2 kasama asawa ko taz kumakain naman ako ng pineapple pero 'til now wala pa rin. Medyo worried po ako baka kasi dumating yung due date ko (Nov.22) di pa rin humihikab yung tummy ko. :( Ano po bang dapat kung gawin? First time mom here.

1 Reply

Wait ka lang po mommy, ganyan din po ako sa first baby ko. And marami po nagsabi sakin na kapag first baby madalas lumalampas sa due date. Sasabihan ka naman po ng attending ob or mideife mo about dyan ehh. Relax ka lang para hindi kayo mastress ni baby😊