27 weeks ogtt

required po ba yung ogtt? 27 weeks and 4 days na po ako pero til now di pa po inaaadvice ng ob ko mag ogtt, nababasa ko po kasi dito mostly nakapag ogtt na. kakatapos lang din po ng check up ko and so far okay naman po si baby. #firsttimemom

8 Replies

17 weeks palang ako pinag OGTT nako mi tapos this week sa 27 weeks ko, pinapaulit sakin magtake kase di naman daw porket sa una e okay yung ogtt results mo e okay na buong term ng pregnancy mo.

Unang test ko FBS, then next netong 27 weeks ako ogtt naman para lang mamonitor ung sugar intake ko kung okay ba. Kasi malaki ang partner ko eh.

May GDM ako since 12 weeks tapos 7 months na ngayon, hindi na ko pinag ogtt ng OB ko since controlled blood sugar naman. Depende pa rin sa OB mo yon

malaki k bang babae? malaki b si baby nitong nakaraang ultrasound mo?? may history kaba ng diabetes???- if normal nmn. lht di n required un

Depende po siguro sa ob kasi ako pinag ogtt ako 10weeks palang ako pero ngayong 7months nako dipa uli ako nagpapaogtt

1st ob ko walang request 2nd ob sa 2nd pregnancy pinag ogtt ako kahit kako ayoko. no choice

depende sa OB mo po yun. may mga OB na di nagpapa Ogtt.

d nmn lht pinag test ng ogtt.