HEADACHE

Hi mga mommy.. Two days po ako di makatulog ng ayos lalo na pag nagising po ako 12 am.. tas makakatulog po ako mga 4.. Tas umiiyak lang po ako kasi sobrang sakit po ng tyan ko at ulo.. Then ngayon araw po sobrang init kopo at sobrang sakit po ulo ko at mga laman laman.. nag take po ako biogesic nawawala wala naman po at nakakatulog po ako.. pag gising kopo pawis po ako.. pero mga ilang oras lang babalik nanaman po sakit ng ulo ko 😩Mag 4 months palang po ako.. #1stimemom

1 Reply

Omg. hmmm dahil sa puyat at pag iyak mo mommy kaya sumasakit ang ulo mo. As much as possible try to sleep kahit sa hapon. May iniisip ka ba? Fight Lang!

Related Articles