pagsakit ng tiyan at pagkahilo

11weeks and 5days pregnant. mga sis help naman, kanina pag gising ko 7am sobrang hilo ko as in umiikot ang paningin ko at para na akong masusuka sa pagkahilo. kaya natulog ako ulit pero ngayon naman pakiramdam ko masusuka ako at ang sakit sakit ng tiyan ko. palabok lang ang kinain ko kasi baka pag kumain ako isuka ko lng din at wala akong gana kumain. ano kaya dapat kong gawin ngayon nahihirapan na ako ganito palagi kong pakiramdam. 2nd baby ko na to, sa panganay ko wla naman ako ganitong naramdaman 😔😔🥺 #pregnancy #advicepls

2 Replies

ganyan na ganyan ako sa panganay ko mamsh . hehe. panganay ko kasi girl . sa ngayon preggy, ako . pero hindi ko naranasan yong ganyan. ngayon mabilis nawala yong morning sickness ko.siguro babae yan .kaya maselan ka :)

4y ago

malamang nyan sis . girl yan sobrang selan kaya pag babae . hehe para sakin ah dahil ganyan na ganyan ako sa panganay ko . ngayon di ako masyado maselan eh. hehe hoping din kami na boy to :)

buti nalang ako sa panganay ko at ngayon parang wala lang. sana tuloy tuloy

4y ago

buti kapa sis. sakin dito sa pangalawa ko hirap ako ang dami kong nararamdaman akala ko pag mag 3months na ok na pero ganun parin mas worst ung 1st 2months ko grabe kada kain ko suka ako kaya nagkasakit talaga ako 😔🥺🥺