9 months pregnant

hello po 37 weeks pregnant po aq but wala parin po sign of labor

12 Replies

May 3 weeks kapa intayin momsh, relax lang. ako 39 weeks and 3 days na no sign of labor pa rin. Nag worry na ako baka ma overdue si baby.

Same here 37week and 1 day.. first time mom @36yrs old. 3cm n ako kahapon pero no sign of labor..

Depende po kay baby yan kung kelan nya gusto lumabas. Kaya +/- 2 weeks sa ika 40 weeks.

Chillax ka lang.. Ang paghandaan mo eh ung paglalabor mo how to gain cm.

oo nga po madalas lang naninigas cya then nasakit cya

Wag po mainip. Basta ready nyo lang gamit nyo anytime.

pero may nalabas rin po na para cyang white means

Same po tyo 37 weeks still no sign of labor pdin

Pareho po tau.nakkainip nga eh

Same here momsh 37+5