9 months

Mg 41 weeks na Po aq pero no sign of labor no discharge gusto q n Po mag CS.kc nhhirapn na Po aq. ???

2 Replies

Same here sis. Nahihirapan nadin ako... but need kayanin ang Hirap. Kasi kung Cs mas mahirap yun. Pakatatag lang sis .

4y ago

Dec 25. Pero no sign padin eh. Pero sabi ki OB ko. Mababa na tiyan ko.. kaya need na mag ready.. pero wala pa talagang sign. And yun nga hirap ako sa paghinga.. kaso mas mahirap MaCS.

Go to OB

4y ago

Depende sa OB mo. Ask them.