Hello sa mga ka team September 🥰

37 weeks and 6 days nagttake nman aq ng primrose pero no sign of labor parin 😊 na IE aq nung sept 1 pero sarado parin ang cervix ko 🙂

2 Replies

ako mga mii hindi pa po pinagtake ng primrose, 37 and 3 days nako today. malambot na cervix pero close padin, sumasakit na puson ko pasulpot sulpot

1y ago

pero di ako pinagtake ng primrose. close cervix padin

same po tau momshie, 37 and 6 days open na ang cervix kaso mataas pa si baby. Gusto ko na din makaraos

1y ago

aq nkakainis kc nag pasak aq sa pem² nd sia gaano naipasak kc maskit then naihi aq may posiblity kaya nd pumsok sa loob unh oil?