39 weeks 5days still no sign of labor

Still no sign of labor parin po aq simula ng nag 37 weeks aq 2cm padin hanggang ngayon 2cm padin naka ilang inom narin ng itlog wala padin ano na gagawin ko mga mommy naka 1week take nadin aq ng primrose ng reseta ng ob ko sa 27 na due date ko 😫😫😫

2 Replies

Try niyo po makipag do. kay hubby mo kung hindi ka maselan ,ganyan ginawa ko kahit ayaw ko na makipag do.pero sinubukan ko pa din kasi naiinip na din ako nailabas ko si baby 39weeks and 4days

salamat po momshi kaso simula Pa po kc ng mga six months si baby sa Tammy Hindi na po kami nakapag do kc natatakot po kami madali si baby 😹 salamat po momshi 😘

11mo ago

Hindi nmn po yan aabot momsh kasi naka harang naman yung cervix natin bago umabot kay baby