Hirap makatulog

Hello po 35 weeks na po ako ngayon... hirap na hirap ako makatulog ? simula ng nagising ako ng 1am hindi na ako nakatulog hanggang ngayon 9am na ? ano po pwedeng gawin ang sakit sakit ng po ng ulo ko pati puson at likod ko po ?

2 Replies

Makinig ka sa white noise mamsh effective yan sakin nung buntis ako. Tutulog ako mga 8pm gising ko mga 6:30am sapilitan pa ? For headache ang ginagawa ko noon more water saka naglalagay ako sa batok at ulo ng towel na binabad ko sa malamig na malamig na tubig, preferably ung tubig galing sa natunaw na yelo.

parehas tau momsh hirap dn matulog