hirap mka tulog

hello po ,33 weeks and 6 days na po tyan ko. Hirap po akong makatulog,minsan 4 hours lang po tulog ko sa mag damag natatakot po aq baka maapektuhan baby ko.Medjo namamanhid din po mga paa ko kaya hirap na din po aq makatayo at lumakad normal po ba yun ?

15 Replies

Sis bka manas ka. Mglakad ka sa mainit na semento. Ako 38weeks na di nmn nmmanhid mga paa ko and nkkatakbo p nga ako. Sa pg tulog nmn sa gbi normal lng na mhirap mtulog kasi feeling ntin sobrang init or lgi naiihi.

Hi momsh may nabasa ako na kahit si momy hindi nakakatulog nang maayos nakakatulog padin daw si baby ng mahimbing. Ganyan din ako nuon pinagbubuntis ko si baby and Praise God healthy naman ang aming baby girl

Di makakaapekto un kay baby mommy. Kc sya panay tulog naman s tummy e. Ako namamanhid dn legs ko nun paminsan after matulog. Drink lots of water lang

5y ago

salamat po.. 😊

Normal po ata yan lalo na pag sobrang likot ni Baby, 33weeks na po ako inaabot din ng madaling araw bago makatulog.

Di naman nakakasama sa baby basta bawian mo po ng tulog sa hapon hehe or kung kelan ka antukin ulit

I think most pregnant women naman hirap matulog sa 3rd trimester kahit ako pero ok naman baby nila

Bat namamanhid manas kapo ba mamsh? Ako 32 weeks na di naman siya namamanhid at kayang kaya tumayo

5y ago

hindi naman po aq manas . 6 months palang tyan ko namamanhid na talaga binti ko ..

Same po 35 weeks hirp makatulog pinakamatagl 4am nko nkakatulog ..haay.

Same here 30weeks preggy grabe ilang days nako parang lutang

same here, 32weeks hirap na tumulog

Related Articles