hirap mka tulog

hello po ,33 weeks and 6 days na po tyan ko. Hirap po akong makatulog,minsan 4 hours lang po tulog ko sa mag damag natatakot po aq baka maapektuhan baby ko.Medjo namamanhid din po mga paa ko kaya hirap na din po aq makatayo at lumakad normal po ba yun ?

15 Replies

.aqu po 26weeks hirap n mk2log

Same sis.

same here

Same sis.. ganyan dn ako nun minsan nga inaabot na ko umaga saka palang ako matutulog. Bumabawi nlng ako ng tulog saka vitamins ndin

Ask po kai ob kung ano pwede mong gawin momsh para makatulog ka ng mahaba2x at mawala ang pamamanhid na nararamdaman mo..

5y ago

salamat po 😊

Related Articles