hirap mka tulog sa gabi

Ano dapat q po gawin?? Mdalas 1am n aq mka tulog tas gigising aq 4am mg.asikaso ng anak q ppasok sa skul pgkatapos nun di na uli aq mkaka tulog

1 Reply

Same tau momsh pero ako 6 am nagaasikaso sa anak ko then pag alis nya mga 8-11 am tulog nman ako nkakabawi ako nasanay n akong ganun. Try nio mtlog pag wala sya.

2y ago

mga mommy's d po kaya makasama kay baby yon kc kulang sa tulog nangangamba po kc ako n bka makasama sa baby ko .22 week po akong preggy na ngayon.salamat po