Worried

Hello po, 33 weeks and 2 days po ako as of now. Normal lang ba na parang may something na tumutusok sa pwerta? Minsan ang sama sa pakiramdam. Nakakatakot kase iniisip ko baka manganak ako ng wala pa sa due date. Ganun po ba yun? Sign of labor po ba yun?

1 Reply

normal lang po mamsh, nag papraktis na si baby bumaba kaya ganon.. oh kaya nauuntog or nasisipa nya yung part nayon saka bumibigat nadin kasi si baby ..

4y ago

no worries mamsh, kakausapin mo lang si baby 😊