Pilay ng baby

hi mga mommy ask ko lNg po kung pwde ba ipahilot sii baby KAHIT 2weeks and 4days old palang sya ? . nataranta kasi ako NUNG nasamid sya may lumabas na gatas sa ilong nya kya nagkarga ko sya sa mali na posisyon . Hindi nmn po sya nilalagnat pero po pag natutulog sya after 30mns nagising tas iyak ng iyak tas tulog ulit . TYIA #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Masyado pa pong maliit si baby mommy. Sa pedia mo nalang po pacheck mommy.