sno dto same case kopo hehe

Hello po 2weeks nako delay nag pt nadn ako negative naman ulit :( Pero d pko ngkakaron sno ka samecase ko dto ngpipills ako before 3yrs nung january lng ako ngstop regular ako nung d ako ngpipills dati tas nung inistop ko nung january lnh pra sana masundan na ang baby nmin ulit lagi ako delay ng january inistop tas feb 2weeks dn ako delay tas ngyon 2weeks na naman buntis na kaya ako sis kaso negative sa pt :( umaasa kme na buntis na sna ako mommies hays lagi ko hnhanap kainin puto d nmn ako mhilig dun kya lagi ako bumibili puto nhihilo dn ako pero ung hilo ko bka sa puyat e masakit pa lagi balakang ko ilang weeks na masakit hays halos d ako makayuko.. sana eto na un hehe may ka same case ko ba dto? Ilang buwan kayo bago nabuntis nung pagstop nyo mgpills? Thank u po :)

1 Reply

Try mo ulit mag pt next week. Or kung hindi sakop ng lockdown yang area mo, magpa check up ka. After a year pa ako nabuntis nung nagstop ako mag pt.