sana po mapansin nyo mommies :)

Hello po 2weeks nako delay nag pt nadn ako negative naman ulit :( Pero d pko ngkakaron sno ka samecase ko dto ngpipills ako before 3yrs nung january lng ako ngstop regular ako nung d ako ngpipills dati tas nung inistop ko nung january lnh pra sana masundan na ang baby nmin ulit lagi ako delay ng january inistop tas feb 2weeks dn ako delay tas ngyon 2weeks na naman buntis na kaya ako sis kaso negative sa pt :( umaasa kme na buntis na sna ako mommies hays lagi ko hnhanap kainin puto d nmn ako mhilig dun kya lagi ako bumibili puto nhihilo dn ako pero ung hilo ko bka sa puyat e masakit pa lagi balakang ko ilang weeks na masakit hays halos d ako makayuko.. sana eto na un hehe may ka same case ko ba dto? Ilang buwan kayo bago nabuntis nung pagstop nyo mgpills? Thank u

2 Replies

Ang paglilihi po hindi naman agad agad yan pati ang pagsakit ng balakang usually third trimester. Baka may pcos ka. Regular ako pero may times po na isang buwan mahigit hindi ako nagkakarob dahil sa stress. Ang una naman na mararamdaman ng buntis is sobrang sakit na dede, tipong di ka makatayo. Tsaka masakit yung sa may puson pero kakaibang sakit..

Etry mo lang ulit mamsh