About pills po gsto npo nmin mgka2ndbby ni hubby

Hello mommies tanong lng ako sana mapansin nyo :( Nagstop ksi ako ng pills etong january lng 2yrs nako nagpipills inistop ko sya ng january lastmonth akala ko buntis nako kasi 2weeks delay kaso pagtake ko ng pt may faint line isa kya inulit ko ung isa naman negative wla faint line tas kinabukasan niregla ako so false alarm na dissapoibt kme. Kelan kaya ako mbubuntis ulit hay gsto an namin ng2nd baby e ngayon may narrmdaman ako sakit ng ulo inaantok wla lng ako gana kumain tapos lagi masakit ang puson at balakang ko hrap nga ako yumuko sa sakit ng balakang ko e sana buntis nako :) sino dito ang same case ko at ilang buwan kayo nabuntis sa paghinto ng pills nyo? Last mens ko po pala is feb26..

6 Replies

Nagtake ako ng pills for 9years then nag decide kmi ng partner ko n sundan n unang anak ko dahil 10years old nmn n sya. .nagpapasmear ako. .tpos after 2months nabuntis na ako kaso nkunan ako dahil masilan ako magbuntis. .try parin kmi pinagvit.ang partner ko tpos ako nagtake ng folic after 3months nabuntis na ulit ako. .thanks god khit na masilan ako lagi magbuntis at nag bedrest,muntik nrin nag pre term labor thanks god lht un nasurvive nmin ni baby. .2months na baby ko ngaun. .pray lang lagi sis at sundin mo payo ng ob mo gudluck☺️

5y ago

Naturo nmn n ata ng ob mo sau sis na every another day lng kau mag anu ni hubby mo. .nkalimutan kuna kc ung sabi ng ob ko noon my counts kc un pra sakto sa ovulation. . pati hubby mo mag vitamins.

Nakabuo kami momsh after 1 years simula nag stop ako mag pills. 2 months after ko tinigil ung pills nag consult ako sa ob ko tapos nag pa papsamear. May nireseta siya saakin na.gamot para mas mapadali bumali ang normal na pangigitlog natin. Pero d ko iniinom hinintay ko nlng makabuo ult. And now po 24 weeks na.po ako preggy 2nd baby na po... 🥰

Nag take ako ng pills. For 8 years. After 8 years.tinigil ko.na pills kasi gusto ko ng masunda si baby number 1. Pero ang tagal bago makabuo ult. Ang sabi saakin ng ob ko hnd ganon kadali mag buntis ang nag pills ng medyo matagal. Kailangan bumali sa normal ang cycle ng period at bumalik sa normal ang pangingitlog natin mga babae na nag take ng pills

5y ago

Hay onga sis e sana mabuntis nako 6days nako delay ayko pa magpt e bka madissapoint na namn kme e antay antay lang muna hehe

yung sa amin ng partner ko, bago ako nag pills nag implant ako ng 3years, after ng expiration feb last year, nag pills ako ng 2mos, tinigil ko din pero di agad ako nabuntis, sept. pa bago ako ulit nabuntis, ngayon 27weeks na ko buntis.

hindi kopo masasagot kasi first time mom palang po ako and wala pa akong tinitake to prevent get pregnant again ☺ but I wish na sana yan na yung wish nyo na 2nd baby 💕

Been on pills for 6 years po. Tinigil ko lang sya nung March 2019 then napreggy ako ng August 2019. 😊 Antay lang po, makakabuo din kayo.

5y ago

Salamat sis sana nga sis :)