Sana mppnsn nyo po about pills po

Hello mommies tanong lng ako sana mapansin nyo :( Nagstop ksi ako ng pills etong january lng 2yrs nako nagpipills inistop ko sya ng january lastmonth akala ko buntis nako kasi 2weeks delay kaso pagtake ko ng pt may faint line isa kya inulit ko ung isa naman negative wla faint line tas kinabukasan niregla ako so false alarm na dissapoibt kme. Kelan kaya ako mbubuntis ulit hay gsto an namin ng2nd baby e ngayon may narrmdaman ako sakit ng ulo inaantok wla lng ako gana kumain tapos lagi masakit ang puson at balakang ko hrap nga ako yumuko sa sakit ng balakang ko e sana buntis nako :) sino dito ang same case ko at ilang buwan kayo nabuntis sa paghinto ng pills nyo? Last mens ko po pala is feb26.. mpnsin po sna

1 Reply

Hello po! Try nyo npo kaya mag-pt uli? Since may nraramdaman kau symptoms,baka meron na. 😃🤞

4y ago

Sana nga sis e hay 6days nako delay ngyon dpa ko ngppt kasi lastmonth 2weeks delay ako kinabukasan nagkaron ako nadissapoibt lng kme kya ngayon d pakp ng ppt hehe

Related Articles