need suggestions

hello po , 2nd time mom npo ako . sa 1st born ko po di po ako nagkagatas as in po ginawa ko na lahat at nag tubig din po ako ng MALUngay . ngayon po 4 1/2 months npo ang tyan ko ask ko lng po ano po magandang kainin or inumin para magkagatas thanks

1 Reply

Ang advise mii is mag more on mga sabaw and mga pampa milk supplement. Ang adviseable daw is a month or few weeks before ka mag give birth tapos tuloy tuloy lang daw po and continuous latch ni baby.

Related Articles