first time mom

Npapadalas npo paninigas ng tyan ko 7 months po masama po ba yon ??

18 Replies

Baka pagod ka lately, magpahinga ka..huwag ng gumawa ng mga mabibigat na gawain. Or dahan dahan gawin para di stress ang baby sa loob

ok lng basta wg yung madalas kc iba na po yun mommy.. inform agad kai ob incase na sunod sunod na ang paninigas.

Not necessarily masamang masama.. pero anything unsual let your ob know soon to be momsh... 😊 ingat palagi.

Normal namn yan sis NASA.last cimister kana kci kaya lagi na maninigas yan bast LNG lagi active si baby sa tummy mo

5y ago

Ok lang yan sis. Ang importante naitama. 😊

Yes..much better go to ur Ob...pra m check up kau n baby....buti n ung cgurado...Keep safe momsh!God bless

Baka sis na.pwesto na si baby para lumabas ng outside world 😊 pero better to inform your OB po.

Ganyan din ako nun 7months dumalas ung paninigas ng tiyan. Advise ni OB wag masyado magpagod.

masama pag sobrang dalas like minutes lang ang interval

Pag mdalas masama na un. Pcheck up na po

Ingat ka Momsh and God bless!

Related Articles