Gender(Boy or Girl)

Hello mga momsh,ask ko lng po kpg po b nagpa ultrasound ako ng 21weeks npo tiyan ko at di po nkita gender ni baby sure npo b n girl c baby?sabi kc Ng sonologist kpg boy dw kc dpt nakita npo agad yung lawit..Thanks in advance

1 Reply

Depende din sis sa position ni baby during utz. Yung tita ko kase noon 6 months so 24 weeks sya nun, sabe girl daw kase walang nakitang lawit.. kaso pagbalik nya nung 8 months nya, boy pala.. maliit lang daw kase yung lawit kaya di agad nakita nung una nyang utz... puros pink tuloy gamit ng baby nya.

3y ago

same case mamsh. hehe Puro pink nabiling damit 😅

Related Articles