2 months and 22 days npo ang vaby girl ko. Ask po ako normal lng po ba na ang poop nya 4 to 5 days?

Nag wowory po ako

1 Reply

Hi mamshie ☺️ naging ganyan din si baby nung pinacheck ko sa pedia nya sabi normal naman basta hindi irritable si baby and matigas ang tummy. Ako kasi mix ako breastfeed and formula kasi working ako. 3months and 14days na ngaun si baby. Minsan nga 1week 2x or 1 lang sya na poop and normal naman daw un sabi ni pedia mag babago pa daw yan pag nag solid food na sila

3y ago

Mix din ako mommy, kaya sguro ganun. salamat po sa info.