body weight loss 😔

hello po.. 2nd immunization po ng baby ko kanina.. 2 1/2 month old sya. na worried po ako kasi nung una, 5.5kg sya, kanina 5.1kg na lng..😔 pwede na po kaya syang mag vitamins? hindi pa kasi ako nka ask sa pedia, sa RHU po kasi kami nagpapa immunize.. thank u po..

1 Reply

Nagbebreastfeed ka ba mommy? O nakaformula si baby? Samen 4 days pa lang si baby binigyan na sya ng vitamins ng pedia nya. Nutrillin drops since pure formula sya.