ubo at sipon during pregnancy

hello po 28 weeks pregnant po ako at medyo inuubo at sinisipon maaapektuhan po kaya baby ko. ayoko naman mag take ng gamot kasi baka maka apekto sa baby ano kaya magandang gawin para gumaling ubo ko? salamat sa makakasagot ?

10 Replies

try mo mga natural remedies muna momsh gaya ng lemon juice+honey, calamansi juice, ginger tea o salabat, warm water wag masyado sa cold drinks at mgkain ka din ng vitamin c rich foods pampalakas ng resistansiya... kpg inabot n ng 1 linggo mahigit o kaya grumabe ung ubo o sipon mo mgpacheck up ka nlang pra sure na safe sa buntis ung iinumin mong gamot,huwag mag self medicate kc delikado☺at delikado din kc kpg may npabayaang infection kpg ikw ay buntis.

Nung buntis dn ako nagkaubot sipon dn ako pero saglit lang din hamog daw un e.. iwas nlang lumabas ng gabi o iwas kaya maambunan ka.. More water din talaga at eat fruits rich in vitamin C.. mahirap magkalagnat pag buntis..

Drink more water and fresh fruit juice momsh Found this article sa Website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-ubo-at-sipon-ng-buntis

I took antibiotic @ 29 weeks dhil sa ubo at sipon ko na more than a week na don't worry mommy may mga gamot po na safe sa pregnant mother at Kay baby😊

Water lang ako nung may ubo at maraming pahinga...kung umiinom ka naman ng multivitamins hndi naman din mag tatagal yan basta lots of water lang

Sis nagkaubo din ako nireseta sakin ng OB ko solmux tapos immunepro vitamins. Ask ka din po sa OB mo para sure. And lots of water 😊

nung nag kaubo ako more water lang and lemon juice yung iniinom ko. nawala nman ayaw ko rin kasi uminom ng gamot

visit ka po sa OB may e rereseta na gamot para d ma apektohan c baby or take kanalang nang vitamin c

5y ago

ok thankyou ❤

pwede ka po mag biogesic. masama po sa buntis ang ubo, nappwersa ang uterus kauubo

5y ago

thanks 😊

calamansi juice po

5y ago

ok thankyou ❤